Bất động sản Quy Nhơn: “Chuyển mình” để trở thành điểm đến hàng đầu

Bất động sản Quy Nhơn: “Chuyển mình” để trở thành điểm đến hàng đầu

Với nhiều điều kiện thuận lợi, bất động sản (BĐS) Quy Nhơn đang đứng trước thời cơ tăng tốc, phát triển vượt bậc, tạo đà cho sự phát triển của đô thị và mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư BĐS biết nắm bắt.

Hạt nhân tạo sự phát triển của miền Trung 

Tại Hội nghị Phát triển Kinh tế miền Trung do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vào ngày 20/8 vừa qua tại Bình Định, Thủ tướng đã nhận định Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung đang chưa có hạt nhân để tạo sự phát triển lan tỏa cả vùng. Trong các tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Bình Định đang sở hữu cho riêng mình những tiềm năng vượt trội khi có đến 143 km đường bờ biển, hội tụ đủ bốn loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy;… Những tiềm năng này mình chứng cho Quy Nhơn – Bình Định có những điều kiện để phát triển công nghiệp, kinh tế - du lịch biển, vươn lên trở thành hạt nhân tạo sự phát triển của miền Trung.

Việc được lựa chọn là địa điểm đăng cai tổ chức Hội nghị phát triển kinh tế của cả Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung đã cho thấy sự đánh giá và ghi nhận của Chính phủ trước những nỗ lực của Bình Định trong suốt thời gian vừa qua.

Bất động sản Quy Nhơn: “Chuyển mình” để trở thành điểm đến hàng đầu

Quy Nhơn – Bình Định đang “lột xác” qua từng ngày để phát triển tương xứng với tiềm năng, trở thành hạt nhân tạo sự phát triển của cả Vùng miền Trung.

Trong khuôn khổ Hội nghị, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tỉnh đã trao đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 15 nhà đầu tư vào tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cho biết, hiện trên địa bàn tỉnh có 79 dự án đầu tư nước ngoài (vốn đăng ký hơn 724 triệu USD); 281 dự án đầu tư trong nước, vốn đăng ký hơn 71.690 tỷ đồng (trong đó Khu kinh tế Nhơn Hội có 43 dự án, vốn đăng ký gần 21.095 tỷ đồng). Trong số đó với 29 dự án, TP Quy Nhơn tiếp tục là địa bàn dẫn đầu về thu hút đầu tư.

Hàng loạt các đòn bẩy đến từ những dự án đầu tư đã tạo nên sức bật cho thị trường BĐS Quy Nhơn. Điều này đã được chứng minh qua số lượng giao lịch BĐS không ngừng gia tăng trong thời gian qua và sự tăng trưởng từ 30 – 50% về giá trung bình của các sản phẩm.

Thời điểm chín muồi để đầu tư

Sự xuất hiện của những dự án BĐS cao cấp đã đưa Quy Nhơn từ những vùng đất hoang sơ về hạ tầng, dịch vụ, nhanh chóng "lột xác" để trở thành thị trường đầy tiềm năng, đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư tiên phong.

Nổi bật trong số những dự án cao cấp đang có mặt tại thị trường Quy Nhơn là dự án Altara Residences. Ra mắt từ đầu tháng 6.2019, nhưng dự án không hề có dấu hiệu giảm nhiệt, qua mỗi đợt mở bán, dự án đều ghi nhận số lượng giao dịch ấn tượng. Tháng 7 mới đây, Altara Residences được hệ thống giải thưởng danh giá Dot Property Awards vinh danh là "Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam".

Bất động sản Quy Nhơn: “Chuyển mình” để trở thành điểm đến hàng đầu

Altara Residences được vinh danh là “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam”.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa với chiều cao nổi trội 40 tầng, Altara Residences có đến 3 mặt view biển đắt giá. Đặc biệt những căn hộ dành cho khách hàng đầu tư đều năm ở các tầng cao nhất của tòa nhà, đem đến tầm nhìn panorama trải dài cho các chủ nhân căn hộ.

Dự án được vận hành bởi đơn vị quốc tế giàu kinh nghiệm trong quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á. Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng rộng khắp toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo về công suất thuê phòng cho Altara Residences Quy Nhơn.

Mua căn hộ cao cấp tại Altara Residences, khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận Quyền sở hữu lâu dài. Đồng thời chủ nhân căn hộ còn được tham gia vào chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận trung bình 10%/năm. Điều này sẽ mang lại cho nhà đầu tư một khoản lợi nhuận ổn định trong bất kỳ diễn biến nào của thị trường, không chỉ là một tài sản để lại mà còn là một kênh sinh lời đều đặn và bền vững.

Bất động sản Quy Nhơn: “Chuyển mình” để trở thành điểm đến hàng đầu

Sở hữu căn hộ tại Altara Residences đồng nghĩa với việc sở hữu một khối tài sản có khả năng sinh lời ổn định và bền vững.

Trong tháng 8.2019, khách hàng khi mua căn hộ tại Altara Residences còn được hưởng những đặc quyền ưu đãi mà chủ đầu tư dành tặng để chào đón những cư dân tương lai. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng ngay 5 chỉ vàng khi mua căn 2 phòng ngủ và 3 chỉ vàng đối với căn 1 phòng ngủ.

Với những lợi thế về vị trí, tiện ích, cũng như chính sách bán hàng ưu việt, Altara Residences là dự án tiềm năng và đang lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư sành sỏi./.

Bình luận

Hotline: 0763585569 - 0889830509